Vừa qua, Avy Interior vinh dự được chương trình “Chào buổi sáng” đưa tin về những sáng tạo, đột phá tiêu biểu trong lĩnh vực nội thất. Đây là chương trình tin tức đầu tiên trong ngày của Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình lên sóng vào 5h30 hàng ngày trên kênh VTV1.

Công nghệ smart home hay còn gọi là căn nhà thông minh với những thiết bị hiện đại đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Xu thế phát triển của cuộc cách mạng 4.0 càng khiến cho những tiện ích này trở nên gần gũi với cuộc sống con người hơn.

Không chỉ trong phòng khách, phòng ngủ, những thiết bị thông minh giờ đây còn được tích hợp trong phòng bếp, khiến cho việc nấu nướng bỗng trở thành một trải nghiệm thú vị. Một căn bếp với vô số thiết bị được điều khiển bằng giọng nói, hay thậm chí bạn chẳng cần ra khỏi nhà cũng có thể đi chợ mua sắm thông qua màn hình tủ bếp nhà mình. Những câu chuyện tưởng như chỉ có trong phim viễn tưởng, giờ đây đã được các kỹ sư trẻ Việt Nam biến thành hiện thực.

Không chỉ nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiên nhất vào sản xuất nội thất thông minh. Chúng tôi còn sở hữu các trang thiết bị vô cùng hiện đại nhằm phục vụ sản xuất tốt nhất. Avy Interior có nhà máy sản xuất nội thất với quy mô 25.000m2 nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc. Sản xuất nội thất với dây chuyền đồng bộ và công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu.

Đến với Avy Interior bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, sản xuất nội thất, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968.980.990 hoặc trực tiếp tham quan sản phẩm mẫu tại showroom Avy Interior tại Tầng 3 tòa Handiresco Complex, số 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0968980990