Lịch sử hình thành

2016

- Đầu tư xây dựng, lắp đặt trang thiết bị.
- Chuyển giao công nghệ.
- Đào tạo thiết kế và lập trình.
- Phát triển tạo mẫu sản phẩm tiêu chuẩn.

2018

- Áp dụng tiêu chuẩn ISO vào quy trình sản xuất.
- Nhà máy với hệ thống sản xuất linh hoạt (FMS) đi vào vận hành.
- Nghiên cứu, sản xuất và phát triển thành công hệ thống Magic Arm.
- Phát triển sản phẩm phụ kiện cơ-điện tử cho thiết bị nội thất tự động AVY INTERIOR.
- Xây dựng quan hệ với các đối tác, nhà cung cấp uy tín trong nước và quốc tế.

2019

- Khai trương Showroom đầu tiên tại 31 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
- Tiên phong trong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo ( AI ) vào sản phẩm tủ bếp cao cấp.
- Dẫn đầu xu hướng và mở ra kỷ nguyên mới về nội thất thông minh trong nước và trên thế giới

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn: Với khát vọng không ngừng đổi mới và sáng tạo, AVY INTERIOR phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu về tủ bếp thông minh không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Thiết kế của AVY INTERIOR đáp ứng xu hướng dài hạn, phù hợp với sở thích, nhu cầu của từng gia chủ.

AVY INTERIOR tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sứ mệnh: “AVY INTERIOR tạo nên căn bếp thông minh nhằm mang lại trải nghiệm tiện nghi vượt trội cho người sử dụng.”

Triết lý kinh doanh

“AVY INTERIOR – Avenue to Prosperity”
“AVY INTERIOR – Con đường chung thịnh vượng”

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn ý thức được rằng, một doanh nghiệp không thể thành công nếu không nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng, đội ngũ cán bộ công nhân viên, các đối tác và các nhà đầu tư. Đó chính là lý do “Con đường chung thịnh vượng” được chúng tôi chọn lựa làm triết lý kinh doanh. Đây chính là nguyên tắc, niềm tin mà chúng tôi hướng đến trong suốt quá trình xây dựng và phát triển một AVY INTERIOR ngày càng vững mạnh.

VỚI KHÁCH HÀNG

AVY INTERIOR lấy “khách hàng làm tâm” là thước đo hiệu quả kinh doanh, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của tất cả khách hàng chúng tôi phục vụ.

AVY INTERIOR là người bạn đồng hành tận tâm trong suốt hành trình xây dựng không gian sống lý tưởng tại chính căn hộ của quý khách hàng.

Trong một thế giới luôn thay đổi, chúng tôi đặt mình ở vị trí của khách hàng để hiểu tốt hơn, nhanh hơn những yêu cầu ngày càng cao; đồng thời, không ngại đổi mới, liên tục sáng tạo để đáp ứng các nhu cầu đó một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

vỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

AVY INTERIOR mang đến môi trường làm việc lý tưởng – nơi mỗi thành viên được nhìn thấy những đóng góp của mình thực sự có ý nghĩa.

Với tổ hợp văn phòng hiện đại cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, chúng tôi tạo mọi điều kiện để thỏa mãn các nhu cầu cũng như kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên.

Xác định phương châm “Con người là tài sản vô giá của doanh nghiệp”, chúng tôi tự hào và hãnh diện khi được các bạn lựa chọn để làm việc và cống hiến hết mình vì mục tiêu phát triển chung của toàn doanh nghiệp.

VỚI ĐỐI TÁC VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

AVY INTERIOR cam kết trở thành đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và phát triển từng ngày để có thể duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, cùng phát triển vững mạnh – đáp ứng được sự kỳ vọng từ phía đối tác và các nhà đầu tư.

 

 

 

 

 

 

 

VỚI CỘNG ĐỒNG

AVY INTERIOR luôn tâm niệm rằng, sự phát triển của doanh nghiệp không nằm ngoài sự phát triển chung của toàn xã hội.

Thân thiện với môi trường là một điều kiện tiên quyết quyết định đến sự tồn tại và trụ vững của AVY INTERIOR. Để mang đến những sản phẩm nội thất thông minh không chỉ an toàn cho sức khỏe người dùng mà còn thân thiện với môi trường, chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn E1 Châu Âu cho toàn bộ hệ thống dây chuyền sản xuất và nguyên vật liệu sử dụng.

Bên cạnh đó, AVY INTERIOR luôn tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động, dự án thiện nguyện để góp phần xây dựng xã hội ngày một phát triển bền vững hơn.