Giải pháp cho ngăn kéo

1. Giải pháp cho ngăn kéo

Ngay tại những căn bếp vô cùng thoáng rộng về không gian với những ngăn đựng đồ diện tích lớn, việc lưu trữ đồ đạc sao cho thật ngăn nắp và gọn gàng vẫn luôn là bài toán khiến người nội trợ đau đầu. Tủ bếp AVY đem đến câu trả lời lí tưởng cho câu hỏi hóc búa này. Ngăn kéo ngang lớn được phân chia hợp lý thành những ô nhỏ riêng biệt, chuyên chứa những dụng cụ nhà bếp cùng loại. Với khay đựng chia ngăn, đồ đạc sẽ không còn chất chồng lẫn lộn và tiêu tốn thời gian kiếm tìm của những người nội trợ bận rộn.

2. Giải pháp cho tủ kho

Giải pháp cho tủ kho

Với giải pháp lưu trữ của AVY, hệ phụ kiện treo tường (như phụ kiện để dao thớt, kệ đa năng, bộ móc treo đa năng,…) cho phép lưu trữ những dụng cụ bếp thường xuyên sử dụng trong tầm với. Đồng thời, chủ nhân căn hộ có thể thoải mái sử dụng để “biến tấu” căn bếp với những món trang trí độc lạ.

3. Giải pháp cho giá nâng hạ

Giá bát nâng hạ là phụ kiện đang được ưu tiên hàng đầu tại nhiều gian bếp trong gia đình. Với cấu tạo thông minh, hỗ trợ để bát đĩa gọn gàng, thông thoáng; cơ chế chuyển động mượt mà, êm ái và đặc biệt chắc chắn; cùng hệ thống điều khiển thông minh bằng trí tuệ nhân tạo mang đến sự tiện lợi tối đa và tôn lên vẻ đẹp cho căn bếp của gia đình bạn.

lady (1)