Blum – Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phụ kiện dành cho bếp và nội thất chất lượng cao

tạp_doan_blum

Blum- Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phụ kiện dành cho bếp và nội thất chất lượng cao

Là tập đoàn toàn cầu trong sản xuất, ứng dụng công nghệ thông minh vào tủ bếp và các thiết bị bếp, BLUM đã và đang trở thành một đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín và chất lượng.

Đạt được nhiều giải thưởng danh giá quốc tế, mọi sản phẩm BLUM đều trải qua sự kiểm duyệt chất lượng khắt khe của tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn, tính bền bỉ, công nghệ tiên tiến và sự trải nghiệm cho người sử dụng.

Đây cũng chính là tiêu chí của AVY INTERIOR khi lựa chọn đối tác cho mọi sản phẩm nội thất của mình.

Với kim chỉ nam “Lợi ích khách hàng là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp” AVY luôn nghiên cứu và phát triển, mong muốn đem đến những sản phẩm ưu việt và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Khi blum gặp một “cú hích”

avy_hop_tac_blumAvy Interior và Blum cùng nhau hợp tác

Là một tập đoàn toàn cầu, BLUM luôn tìm hướng đi mới cho sự phát triển bền vững của mình. Công nghệ tạo nên danh tiếng của BLUM chính là BLUMOTION – Tính năng đóng cánh tủ bếp nhẹ nhàng và tự động. Tuy nhiên, mới chỉ dừng ở khả năng đóng vào 1 chiều.

Vào một ngày diễn ra buổi gặp mặt thân mật giữa 2 lãnh đạo của AVY và BLUM, tập đoàn nước Áo đã ví AVY INTERIOR như một cú hích lớn khi phát triển thành công công nghệ MAGIC ARM – Đóng/mở cánh tủ 2 chiều. Hơn thế nữa, tất cả đều được vận hành tự động dưới tính năng ra lệnh giọng nói thông qua trí tuệ nhân tạo AVY.

Đó chính là sự mong đợi từ BLUM và niềm tự hào của AVY, một doanh nghiệp trẻ Việt Nam được đứng cùng tập đoàn Châu Âu.

Trong tương lai BLUM và AVY sẽ cùng nhau tạo nên những hướng đi đột phá mới, tái định nghĩa lại sản phẩm nội thất thông minh và đem đến những giá trị ưu việt cho người Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0968980990