Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 – Kết nối các chủ thể của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo

Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 là sự kiện do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tổ chức vào các ngày 09 và 10 tháng 01 năm 2021, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội.

Triển lãm nhấn mạnh vai trò trung tâm của doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp công nghệ trong nước và các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo; thể hiện rõ Việt Nam là điểm đến của đổi mới sáng tạo của khu vực trong kỷ nguyên mới.

Triển lãm vinh dự được đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, hơn 20 đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, hơn 40 đồng chí lãnh đạo các ban, bộ, ngành trung ương và địa phương, các viện nghiên cứu, các trường đại học, Đại sứ các nước, các tổ chức quốc tế, lãnh đạo các tập đoàn trong và ngoài nước, lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp và làng nghề cùng hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ và vừa, các học sinh, sinh viên, các trường THPT tiêu biểu tại Hà Nội.

Trong chương trình Khai mạc Triển lãm, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: “Đổi mới sáng tạo chính là động lực của phát triển kinh tế, chỉ có thông qua đổi mới sáng tạo mới đảm bảo sức cạnh tranh của nền kinh tế, duỵ trì tăng trưởng nhanh và bền vững trong thập kỷ tiếp theo”

thu_tuong_phat_bieu

Avy Interior – Vinh dự được thời sự Quốc gia vinh danh là doanh nghiệp đổi mới sáng tạo

Đổi mới sáng tạo chính là động lực của phát triển kinh tế cũng chính là yếu tố then chốt để Avy Interior phát triển và trở thành doanh nghiệp điển hình áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất và vinh dự được VTV ghi hình.

Là thương hiệu chuyên về thiết kế và thi công nội thất cao cấp với sản phẩm chính là tủ bếp và tủ quần áo thông minh, Avy Interior tự hào là doanh nghiệp trẻ trong nước đầu tiên tự sản xuất, lắp đặt và phát triển những công nghệ tiên tiến của thế giới. Đổi mới sáng tạo đưa ra những sản phẩm độc quyền của mình để mang lại một cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng.

Trong thời gian tiếp theo, Avy Interior sẽ không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân của mình để đáp ứng và theo kịp các xu hướng đổi mới trong tương lai.

Chúng tôi tin rằng yếu tố con người là một trong những yếu tố quan trọng và then chốt, thúc đẩy sự đổi mới, sáng tạo của một doanh nghiệp. Đây cũng chính là tiềm lực to lớn để Avy Interior cho ra mắt các mẫu sản phẩm nội thất thông minh, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Avy Interior có nhà máy sản xuất nội thất với quy mô 25.000m2 nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc. Sản xuất nội thất với dây chuyền đồng bộ và công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu. Đến với Avy Interior bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nếu có nhu cầu cần tư vấn thiết kế, sản xuất nội thất, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968.980.990 hoặc trực tiếp tham quan sản phẩm mẫu tại showroom Avy Interior tại Tầng 3 tòa Handiresco Complex, số 31 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0968980990