DEBORAH – Đối tác đẳng cấp và những sản phẩm của giới thượng lưu

doi_tac__deborah

Deborah là đối tác kinh doanh và cung ứng của Avy Interior

Deborah là đối tác kinh doanh và cung ứng của Avy Interior, các sản phẩm Deborah đều nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với các thương hiệu danh giá: Clara, Brandt và De-Dietrich.

Không hổ danh khi nói, Deborah là nhà cung cấp không gian sống cho giới thượng lưu, các sản phẩm bếp, thiết bị phòng tắm với giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng, đem đến trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng.

Tại Châu u, các thương hiệu sản phẩm của Deborah đều được sử dụng bởi những đầu bếp nổi tiếng, những nhà hàng đạt ngôi sao Michelin danh giá. Và cũng thật xứng tầm khi trở thành một phần của các dòng sản phẩm tủ bếp cao cấp AVY.

Với kim chỉ nam “Lợi ích khách hàng là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp” AVY luôn nghiên cứu và lựa chọn những đối tác tiềm năng với các dòng sản phẩm chất lượng, ưu việt và khác biệt nhất để mang đến tay người tiêu dùng Việt.

Sự hợp tác giữa DEBORAH và AVY INTERIOR

avyinterior_deborah

Sự hợp tác giữa DEBORAH và AVY INTERIOR

Cùng hướng tới sự đẳng cấp, DEBORAH và AVY INTERIOR đã bắt tay nhau để cùng tạo nên những sản phẩm cao cấp, phục vụ cho giới thượng lưu tại Việt Nam.

DEBORAH với các sản phẩm thiết bị bếp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Âu Châu, những dòng sản phẩm đẳng cấp được sử dụng bởi những đầu bếp danh tiếng và nhà hàng sang trọng bậc nhất.

Tất cả đều hoàn hảo khi kết hợp cùng không gian bếp của AVY INTERIOR – Hiện đại, sang trọng, áp dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ thông minh của thế giới – Một sản phẩm do chính tay người Việt làm ra.

Với sự kết hợp hoàn hảo từ cả 2 công ty, chúng tôi mong muốn đem đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, ưu việt và khác biệt nhất, đạt những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế, phục vụ sự đẳng cấp của giới thượng lưu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0968980990