VẬT LIỆU CAO CẤP TRONG THIẾT KẾ TỦ BẾP

Nhằm mang đến những sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường; AVY INTERIOR đã nghiên cứu và khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất.

Với tất cả các thiết kế tủ bếp, AVY INTERIOR sử dụng đồng nhất vật liệu ván gỗ công nghiệp (MDF Laminate, MDF Melamine, MDF Acrylic) nhằm mục đích bảo vệ môi trường, góp phần khai thác và sử dụng tài nguyên gỗ tự nhiên một cách bền vững. AVY Interior sử dụng ván gỗ công nghiệp đạt chuẩn E1 châu Âu với khả năng kháng mối mọt và hạn chế cong vênh. Hàm lượng formaldehyde nằm trong ngưỡng cho phép (=< 0,005%) giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh 2 loại đá tự nhiên là đá Granite (đá hoa cương) và đá Marble (đá cẩm thạch), AVY INTERIOR còn sử dụng đá Quartz (đá nhân tạo gốc thạch anh) cho mặt bàn bếp đáp ứng theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Loại đá cao cấp này mang đến khả năng chống thấm và chống xước cao hơn gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác được sử dụng trong sản xuất mặt bàn bếp.

Tất cả nguyên Vật liệu cao cấp được dùng để sản xuất cho tủ bếp AVY INTERIOR được gia công trực tiếp tại nhà máy của AVY – nhà máy tiên phong trong việc nghiên cứu vật liệu mới và ứng dụng giải pháp công nghệ cao trong sản xuất nội thất.

Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu cùng dây chuyền sản xuất công nghệ cao, công đoạn khép kín; nhà máy của AVY có khả năng gia công nhiều loại vật liệu khác nhau như đá, gỗ, phi kim,… với độ chính xác cao và đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.