các thiết bị sử dụng trong tủ bếp

Xu hướng sắp xếp nội thất đang ngày một phổ biến khi các thiết bị như lò nướng, máy rửa bát, tủ lạnh,… được khéo léo cất giấu sau cánh cửa tủ nhằm tạo nên cảm giác thông thoáng và gọn gàng cho căn bếp. Các thiết kế “tủ bếp module” của AVY INTERIOR mang đến lựa chọn lý tưởng cho những gia chủ yêu thích không gian bếp kiểu này.

Khác với thiết kế tủ bếp nguyên khối thông thường, từng khối ngăn tủ với kích cỡ khác nhau được đóng riêng biệt và ghép lại bằng những mối liên kết để tạo thành các bộ tủ bếp module hoàn chỉnh.

Ưu điểm nổi trội của Tủ bếp module AVY so với tủ bếp truyền thống là tính linh hoạt trong thiết kế, lắp đặt, thay thế và sửa đổi. Hệ thống module riêng lẻ cho phép các chuyên gia thiết kế của AVY INTERIOR kết hợp kết cấu hệ tủ và phụ kiện trong không gian. Trong trường hợp xảy ra hỏng hóc, việc sửa chữa và thay thế được tiến hành dễ dàng với việc chỉ cần tháo rời từng module nhỏ thay vì cả khối tủ lớn cồng kềnh.

Các module tủ bếp có diện tích khoang chứa theo tiêu chuẩn, kích thước vừa vặn để cất giữ các thiết bị nhà bếp như lò nướng, máy rửa bát, tủ lạnh,… Nhờ đó, mọi thiết bị nhà bếp thông dụng đều được trang bị đầy đủ trong thiết kế tủ bếp AVY.

Khi được sắp xếp gọn gàng trong từng khoang tủ, những thiết bị nhà bếp sẽ không còn khiến không gian nấu nướng trở nên hỗn loạn và rời rạc nữa. Thay vào đó là một không gian ngăn nắp, đẹp đẽ và hiệu quả. Khi không sử dụng, tủ bếp có thể đóng liền thành một khối mang đến vẻ đẹp tối giản và thoáng mở cho toàn bộ căn bếp.