MÀN HÌNH CẢM ỨNG TRUNG TÂM

Màn hình cảm ứng là bộ phận cốt lõi, quan trọng nhất trong mỗi sản phẩm của AVY. Đây cũng chính là đặc điểm tạo nên sự khác biệt nổi bật giữa tủ bếp AVY và các dòng sản phẩm tủ bếp khác đang có mặt trên thị trường.

Màn hình là bộ điều khiển trung tâm của tủ bếp. Nó đóng vai trò như não bộ, nhận lệnh và chỉ huy tạo ra các hoạt động tương ứng theo yêu cầu của người dùng. Đội ngũ nghiên cứu của AVY sẽ viết những phần mềm (apps) chạy trên màn hình để thực hiện những tác vụ mong muốn. Những apps này có tính năng kết nối tất cả các bộ phận của tủ bếp, từ đó kiểm soát mọi hành động trong căn bếp thông qua màn hình trung tâm.

Nhờ có màn hình điều khiển, mọi nhu cầu trong căn bếp đều được hỗ trợ giải quyết một cách dễ dàng. Từ việc ghi nhớ và tìm kiếm đồ dùng; trang bị kho thực đơn, công thức nấu ăn; đặt hàng, đi chợ hộ… cho đến cung cấp các ứng dụng giải trí như nghe nhạc, xem phim, xem tivi, truy cập mạng xã hội… đều được phát triển nhằm mang tới cho người nội trợ một không gian nấu ăn thư giãn và thoải mái nhất. Với kích thước và giao diện như một máy tính bảng, việc thao tác trên màn hình được thực hiện một cách dễ dàng, tạo cảm giác quen thuộc, thân thiện cho người dùng.

Hiện nay, màn hình cảm ứng được tích hợp trong tất cả các sản phẩm của tủ bếp AVY. Kích thước màn hình được sử dụng tương đối đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của các dòng sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm với nhiều đặc điểm ưu việt khác mà không sợ thiếu đi tính năng độc đáo này.