HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

Nhằm tiết kiệm tối đa sức lao động của con người, các sản phẩm của AVY Interior đều được phát triển hướng đến sự tự động hóa.

Tất cả các hệ thống ngăn kéo, nâng hạ của tủ bếp AVY đều được kết nối wifi và đồng bộ đến bộ xử lý trung tâm. Bộ xử lý trung tâm, sau khi nhận lệnh của người dùng thông qua thao tác trên màn hình cảm ứng hoặc qua giọng nói, sẽ phát ra các tín hiệu xử lý đến hệ thống điều khiển tự động, hệ thống này có nhiệm vụ nhận lệnh và thực hiện các hành động tương ứng.

Các ngăn kéo tự động của AVY được thiết kế chuyển động êm ái, mượt mà, không phát ra tiếng ồn, không xô đổ những đồ vật đựng bên trong. Đặc biệt, hệ thống điều khiển tự động còn được trang bị cảm biến chống kẹt tinh vi. Khi gặp bất cứ vật cản nào trên đường di chuyển, tủ bếp cũng sẽ tự động dừng lại. Tính năng này được phát triển nhằm tránh hiện tượng kẹt tay người dùng, đặc biệt là trong trường hợp gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài ra, tất cả các hệ thống ngăn kéo, nâng hạ trong các sản phẩm của AVY đều có thể hoạt động theo cách bán tự động. Tức là, nếu không thuận tiện thao tác trên màn hình cảm ứng hoặc điều khiển bằng giọng nói, người nội trợ chỉ cần kéo nhẹ là cánh tủ sẽ tự động mở ra và ấn nhẹ là nó sẽ tự động đóng lại.

Với những đặc tính ưu việt này, hiện nay, chức năng điều khiển tự động đang có mặt trong những dòng sản phẩm cao cấp nhất của AVY, mang đến sự tiện lợi, đẳng cấp và khác biệt vượt trội cho khách hàng.