HỆ THỐNG CẢM BIẾN TỰ ĐỘNG

Với phương châm sự hiện đại, tiện nghi luôn phải đi cùng tính an toàn tuyệt đối, AVY Interior đã nghiên cứu và phát triển hệ thống cảm biến tự động toàn diện, bao gồm: cảm ứng nhiệt, cảm ứng chống tràn, cảm ứng chống kẹt, cảm ứng khói và cảm ứng tràn khí gas.

Hệ thống cảm biến tự động của AVY Interior được xây dựng hoạt động dựa trên nền tảng IoT. Tất cả các cảm biến (sensors) đều được kết nối với wifi và được chỉ huy bởi trung tâm điều khiển đầu não là màn hình cảm ứng. Cảm biến sẽ được đặt ở những vị trí thích hợp trong bếp, từ đó có thể thu thập tín hiệu 24/7 một cách chính xác nhất.

Khi có bất cứ một dấu hiệu hoặc hiện tượng nào bất thường, hệ thống cảm biến sẽ gửi tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm. Từ đây, bộ điều khiển trung tâm sẽ gửi thông báo cho người dùng bằng tin nhắn qua apps hoặc phát ra âm thanh cảnh báo. Nếu hiện tượng này lặp đi lặp lại nhiều lần, hệ thống sẽ gửi dữ liệu về trung tâm xử lý của AVY. AVY sẽ có biện pháp khắc phục hoặc sửa chữa cho khách hàng mà không cần khách hàng phải chủ động liên lạc trước.

Nhờ có có hệ thống an toàn, khách hàng của AVY Interior sẽ không còn phải lo lắng về những rủi ro hoặc tai nạn bất ngờ, tạo cảm giác an tâm khi nấu nướng; hoàn toàn thư giãn và thoải mái thưởng thức không gian giải trí trong chính căn bếp của gia đình.

Hiện nay, hệ thống cảm biến an toàn đã có mặt trong tất cả các sản phẩm tủ bếp AVY. Tuy nhiên, hệ thống cảm biến sẽ được tích hợp những tính năng ở các mức độ khác nhau tùy theo yêu cầu của từng dòng sản phẩm.