HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG

Với mong muốn tạo ra một không gian nấu nướng thi vị và nhiều cảm xúc, AVY Interior tiếp tục tiến thêm một bước trong việc chạm tới cảm xúc của khách hàng bằng cách phát triển hệ thống âm thanh, ánh sáng công nghệ cao.

Về âm thanh, tủ bếp AVY được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, tân tiến. Dàn loa ngoài được kết nối với bộ điều khiển trung tâm (màn hình trong tủ bếp) thông qua Bluetooth để thực hiện những hiệu lệnh của người dùng. Người nội trợ có thể vừa nấu ăn vừa điều chuyển bài hát, tăng giảm âm lượng tùy thích. So với máy nghe nhạc, điện thoại hay máy tính, âm thanh phát ra từ hệ thống loa của tủ bếp AVY có chất lượng cao hơn rất nhiều, tạo nên không gian thưởng thức âm nhạc ngay trong gian bếp, hoặc thậm chí lan tỏa trong cả ngôi nhà, tạo chất xúc tác kết nối các thành viên trong gia đình.

Về ánh sáng, tủ bếp AVY trang bị hệ thống đèn được gắn liền vào mặt tủ. Dựa theo nguyên lý IoT, hệ thống đèn này sẽ được kết nối với wifi, nhờ vậy, người dùng có thể thông qua bộ điều khiển trung tâm để điều chỉnh màu sắc đèn theo ý muốn của mình. Khách hàng có thể thay đổi màu sắc của ánh đèn cho phù hợp với ngoại cảnh hoặc cảm xúc, biến công việc nấu ăn không còn là công việc tẻ nhạt trong căn bếp mà trở thành một trải nghiệm thú vị mỗi ngày.

Để tối ưu trải nghiệm người dùng, đội ngũ nghiên cứu của AVY Interior đã tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói cho cả hệ thống âm thanh và hệ thống ánh sáng. Khi không tiện thao tác trên màn hình, khách hàng hoàn toàn có thể thay đổi bài hát, tăng giảm âm lượng hoặc điều chỉnh ánh sáng thông qua việc ra lệnh bằng giọng nói. Tiến tới, hệ thống điều khiển của AVY sẽ được phát triển có thể nhận biết được trạng thái của người sử dụng, từ đó tự động phát nhạc hoặc điều chỉnh ánh sáng tùy theo tâm trạng và thói quen người dùng.

Hiện nay, hệ thống âm thanh ánh sáng đã được tích hợp trong tất cả các sản phẩm tủ bếp của AVY Interior. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn giữa các dòng sản phẩm khác nhau mà không cần lo lắng rằng chiếc tủ bếp của minh bị thiếu đi tính năng này.