GIẢI PHÁP TỦ KHO THÔNG MINH

Căn bếp có thể là nơi bận rộn nhất trong ngôi nhà của bạn, nhưng không có nghĩa là nơi bừa bộn, hỗn loạn nhất.

Giải pháp tủ kho thông minh là một phát kiến thú vị trong thiết kế nội thất tủ bếp. Với công năng lưu trữ tất cả mọi thứ bạn cần trong các ngăn kéo của tủ bếp, đồng thời bảo quản đồ dùng, thực phẩm được bạn sử dụng thường xuyên hàng ngày.

Có rất nhiều cách để sử dụng tối đa không gian căn bếp hiệu quả từ hệ tủ kho thông minh như: các ngăn kéo, kệ giá đỡ… được tùy chỉnh, sắp xếp một cách khoa học, ngăn nắp với linh kiện giúp người dùng thực hiện các thao tác được thuận tiện và dễ dàng.

Với những căn bếp có diện tích không gian rộng rãi thì việc sắp đặt những tủ kho được các chuyên gia về tủ bếp của AVY INTERIOR đưa vào thiết kế một cách phóng khoáng. Những hệ tủ đứng kết hợp các khay, giá inox đa năng được lắp đặt liên hoàn, ngăn nắp và tiện dụng giúp cho việc cất giữ đồ đạc được tập trung, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao.

Bên cạnh các tủ kho đứng thì việc bố trí các hệ tủ kho nhỏ hay ngăn kéo chứa gia vị, dao, thìa… cũng là một giải pháp mà các chuyên gia của AVY quan tâm đến khi những không gian bếp không phải lúc nào cũng rộng rãi. Việc xử lý tận dụng những góc chết trong nội thất là việc mà ngay cả đến những nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm cũng phải loay hoay thì với AVY INTERIOR lại là những điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế.

Một tủ bếp với những hệ tủ kho được bố trí bài bản và ngăn nắp với đầy công năng sử dụng sẽ giống như một trợ thủ đắc lực cho những người yêu nội trợ.