Vào Quý IV năm 2019, AVY INTERIOR dự kiến khai trương Showroom đầu tiên tại số 31 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

AVY INTERIOR sẽ mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm trọn vẹn và hoàn hảo, với diện tích 2000m2 tại tầng 3 Tòa nhà Handi Resco. Đây là nơi trưng bày các thiết kế nội thất thông minh (đặc biệt là tủ bếp và tủ quần áo) được xếp đặt khéo léo, không chỉ giới thiệu những giải pháp tối ưu cho không gian bếp, được tích hợp những tính năng công nghệ tiên tiến mà còn truyền cảm hứng đặc biệt cùng những trải nghiệm tiện ích mới mẻ đến với khách hàng.

Bên cạnh khu trưng bày các sản phẩm nội thất thông minh, đội ngũ chuyên gia thiết kế  tài năng, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên tận tình của AVY INTERIOR luôn sẵn sàng hỗ trợ tại showroom để có thể đáp ứng kịp thời và trọn vẹn nhu cầu thiết kế – thi công không gian sống hiện đại từ phía khách hàng.

Tại đây, khách hàng không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu tủ bếp, tủ quần áo mới nhất mà còn được trải nghiệm các dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi tiêu chuẩn, cùng với đó là các trang thiết bị, phụ tùng chính hãng của AVY INTERIOR.

Ra mắt Showroom tại Hà Nội được coi là sự kiện quan trọng đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của thương hiệu AVY INTERIOR trên thị trường. Với thông điệp “Mảnh ghép cho cuộc sống hoàn hảo”, AVY INTERIOR  hy vọng nâng cao chất lượng sống của khách hàng Việt bằng công nghệ vượt trội, với sản phẩm có giá thành phù hợp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, mở ra kỷ nguyên mới về nội thất thông minh và dẫn đầu xu hướng này tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0968980990